Từ chối trách nhiệm (Disclaimer)
Tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của tôi, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.


Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Tôi luôn cố gắng giữ các thông tin cho rao vặt nhà đất, bất động sản, mua bán, cho thuê, chuyển nhượng cập nhật và chính xác nhưng không thể đảm bảo về độ chính xác (vì số lượng thành viên post tin rao vặt nhà đất là rất lớn), trách nhiệm, sự phù hợp hay tính có sẵn về các thông tin, hình ảnh và sản phẩm trên website này vì bất kỳ một mục đích nào khác. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.


timdat.net có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; timdat.net không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.

timdat.net không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên timdat.net

timdat.net khuyến cáo với các độc giả khi thực hiện giao dịch mua và bán:

+ Không thanh toán tiền trước khi nhận được hàng. Không gửi hàng trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.
+ Không thanh toán tiền cho người bán mà Bạn không biết rõ về nhân thân của họ
+ Không nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
+ Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
+ Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng.
+ Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng. Bạn có thể nhờ các chuyên gia xác minh về món hàng để tránh mua phải hàng giả.
+ Để đảm bảo an ninh, an toàn khi giao dịch, Người Mua và Người Bán cần hẹn gặp ở nơi công cộng.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.


Một số link trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của tôi cũng như tin rao nhà đất, bất động sản liên kết trên internet. Tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các link/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm hay đề xuất mà họ cung cấp.


Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da