Cho thuê văn phòng giá rẻ tòa nhà HITTC, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Lh: 0948905986

Đăng lúc: 

Cho thuê văn phòng giá rẻ tòa nhà HITTC, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Lh: 0948905986

 

Vị trí:

Nằm tại số 185 Giảng Võ, Quận Ba Đình, một trong những tuyến đường sầm uất và phát triển kinh tế thương mại của quận Ba Đình, HITTC chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi. Xung quanh tòa nhà văn phòng là các trụ sở, khu vực tập trung nhiều cơ quan, văn phòng, trường học, khách sạn và trung tâm thương mại như: trung tâm triển lãm Giảng Võ, khách sạn Horison, Vko Center, Lake View Building...

Từ vị trí tòa nhà văn phòng, bạn có thể dễ dàng đi theo đường: Lê Văn Lương – Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh – La Thành hay Tôn Đức Thắng – Cát Linh. Đã hoạt động được một thời gian, HITTC đang dần trở thành nơi đặt trụ sở văn phòng đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

- Tòa nhà văn phòng HITTC Building được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B gồm 17 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 4000m2.

- Ngoài ra, xung quanh tòa nhà có khoảng không trống dành khách hàng hoặc đối tác tới tòa nhà giao dịch có thể đỗ ô tô tiện lợi.

- Với diện tích mỗi sàn là 500m2 được thiết kế chia nhỏ linh hoạt có thể phù hợp với các công ty có quy mô 4-5 người hoặc các doanh nghiệp quy mô hàng trăm người.

 

Tiện ích tại tòa nhà và khu vực xung quanh

Tòa nhà HITTC đặt ngay tại mặt đường rộng rãi nên rất thuận lợi cho các công ty hoặc doanh nghiệp phải giao dịch với khách hàng thường xuyên. Hiện tại tầng 1 của tòa nhà là trụ sở làm việc của sở thông tin và truyền thông và một số doanh nghiệp nước ngoài. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê tại tòa nhà.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là khu tập trung của nhiều cơ quan nhà nước: Tổng Cục Thuế Hà Nội, Tạp chí Lao Động và Công Đoàn…và hệ thống các ngân hàng lớn: Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, OceanBank, ACB…

Hơn nữa, tòa nhà văn phòng nằm xung quanh các tuyến phố ẩm thực và cafe nổi tiếng: Phố Núi Trúc, Trần Huy Liệu, Kim Mã… rất thuận tiện cho sinh hoạt của cán bộ công nhân viên cũng như việc tiếp đón đối tác khách hàng tạo nhiều thuận lợi.

 

Thông số kỹ thuật:

Diện tích sàn: 500m2

Tầng hầm: 1 tầng hầm

Diện tích chỗ để xe: 700m2

Thang máy: 2 thang máy

Điều hòa: Điều hòa trung tâm

Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng

Thiết bị phòng cháy: PCCC theo tiêu chuẩn Việt Nam

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà Star City và các văn phòng khác tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Phương Thảo
Mobile: 09
48.905.986
Em
ail: thaontp.fbc@gmail.com
Add: Tòa nhà EZ, số 16 Trung Yên 5, Cầu Giấy, Hà NộiTags:  cho thuê văn phòng khu Ba Đình, HITTC, tòa nhà M3-M4, VIT, DMC…

 

 

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da