Nhượng gấp lô I34 đất Mỹ Phước 3 liền kề KCN tiện kinh doanh nhà trọ

Đăng lúc: 

  * Được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Miền Nam. Mỹ Phước 3 - Bình Dương được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ với đầy đủ tiện ích dịch vụ:

Ngân hàng -  Trung Tâm Thương Mại -  Trung Tâm Hành Chính -  Khu Thể Thao -  Bệnh Viện -  Công viên cây xanh -  Siêu thị -  chợ -  nhà hát -  Trường Đại Học quốc tế…Cách Tp.HCM 30 phút. 

Lô i34 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường 16 mét, thông dài vị trí đẹp ngay kế cận trường học, chợ, nhà trẻ và công viên,dân cư xung quang đông đúc thích hợp cho việc kinh doanh nhà trọ cũng như là các dịch vụ khác.

Đặc biệt Đất Mỹ Phước 3 Lô I34 giá rẻ lại sát khu công nghiệp xanh Mỹ Phước đã hoạt động và đã có dân ở nên rất thích hợp xây phòng trọ cho thuê hoặc ở ngay.

Diện tích lô I34: 300m2 có thể tách bán 1/2.


Giá bán chính chủ chỉ: 420 triệu/300m2.

Hệ thống giao thông được quy kết nối  lô I34 Bình Dương với các lô khác trong dự án sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại, gần lô I34 có khu hồ Hoàng Gia rộng 38ha và khu biệt thự sinh thái.

Lô I34 đất Bình Dương giá rẻ sổ đỏ chính chủ thổ cư 100%, thanh toán linh hoạt, nhận sổ nhanh chỉ sau 30 ngày.

Lô I34 Mỹ Phước 3 được bao quanh là KCN đã đi vào hoạt động, nên tương lại phát triển sẽ rất nhanh, đặt biệt với hình thức xây nhà trọ cho công nhân thuê.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0976.045.073 Ms.Thy (nhiệt tình vui tính).

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da