
Việc đầu tư với vào bất động sản nghỉ dưỡng hay các phân khúc cao cấp để có thể thu được lợi nhuận cao luôn là tiêu chí của những nhà đầu tư lớn. Đi kèm theo đó là những rủi ro vì là những dự án cao cấp luôn kén người mua, CĐT không đủ năng lực hoàn thành, thêm nữa dự án cao cấp thì khả năng sinh lợi là dài hạn nếu xảy ra những biến động về kinh tế sẽ rất khó thu hồi vốn.
Vậy, nên đầu tư như thế nào? Hiện nay, theo xu thế mới các nhà đầu tư sẽ chọn những dự án nhỏ hơn, dễ hình dung về khả năng hình thành và nằm ở trong các khu dân cư có sẵn, khu trung tâm Quân, Thị xã….
Với vốn đầu tư nhỏ, các dự án này thu hút cả những nhà đầu tư tầm trung, hộ kinh doanh cá thể và cả những tiểu thương trong khu vực.
Cũng vì lý do đó mà dự án “Khu Phố Chợ Golden City” với hơn 50 nền giai đoạn thử nghiệm đã hết sạch veo trong vòng 1 tháng mở bán. Với sự mong mỏi của các nhà đầu tư, tiểu thương và công nhân KCN Điện Nam- Điện Ngọc có nhu cầu an cư & mua bán , Địa Ốc Minh Trần dự kiến mở bán 100 nền ở GĐ1 sau ngày 20/04/2015 với các nền trước mặt chợ trung tâm.
- Vị trí:
- Phố vàng thương mại Golden City nằm trên trục liên kết thông suốt Đà Nẵng – Hội An
- Cách biển Hà My 2 km, song song với con đường du lịch triệu đô bắt nguồn từ Bán Đảo Sơn Trà.
- Dự án được bao quanh bởi 2 trục đường lớn 48m và 34m.
- Tiện ích:
- Trước mặt dự án là chợ Lớn trung tâm, tiện kinh doanh.
- Nằm trong cụm KCN Điện Nam – Điện Ngọc với gần 22.000 công nhân nhu cầu an cư.
- Trong vòng bán kính 200m là 4 trường học các cấp.
- Sân vận động của Phường.
- Chính sách :
- Ưu tiên cho phép đặt chỗ với những khách hàng đầu tiên.
- Chiết khấu lớn cho khách hàng giao dịch từ 3 nền
- Cho trả góp 0% lãi suất đối với công nhân.
- Tặng phiếu vật liệu, hỗ trợ xin giấy phép xây nhà.
Phụ trách: Nguyễn Nhân – 0935481682.


