Khó tin nhưng có thật Five Stars Garden cách Royal City 500m, giá cực tốt 1,4 tỷ/căn

Đăng lúc: 

Đẳng cấp 5 sao Five Stars Garden cách Royal City 500m, giá cực tốt 1,4 tỷ/căn.

Chỉ từ 21tr/m2 giá vào hợp đồng cho 1 căn hộ cao cấp full nội thất sàn gỗ cao cấp tất cả các phòng. Chung cư cao cấp khổng lồ số 2 Kim Giang giá không thể rẻ hơn so với vị trí này.

Tập đoàn địa ốc Đất Xanh - Miền Bắc xin trận trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất thời điểm hiện tại – Chung cư 5 sao Five Stars – Số 2 đường Kim Giang. Cơ hội sở hữu căn hộ giá gốc từ chủ đầu tư cho người có nhu cầu ở, cơ hội đầu tư 90% sinh lời cho các nhà đầu cơ đã biết đến uy tín Tập Đoàn hơn 10 năm qua.

Hưởng trọn quần thể rộng lớn của khu đô thị trong nội thành cuối cùng Đại Kim đã giải phóng mặt bằng. Đã giải tỏa xong con đường Vương Thừa Vũ kéo dài, hồ điều hòa chỉ chờ bơm nước, chung cư số 2 Kim Giang chính thức đi vào triển khai với tốc độ không thể tốt hơn. Đáp ứng sự mong chờ từ nhu cầu căn hộ là rất lớn của người dân trong khu vực cũng như các gia đình muốn chuyển vào ở gần trung tâm. Đặc biệt các loại diện tích đáp ứng tất cả nhu cầu và tài chính:
60- 70- 80- 90- 100- 120m2.

Với sự rót vốn mạnh mẽ của ngân hàng VietinBank, liên minh các đồng chủ đầu tư tập đoàn vững mạnh uy tín hoàn tất thủ tục mua lại để xây dựng cùng khai thác vị trí vàng ngã tư trục giao thông quan trọng đang hình thành theo quyết định của nhà nước đã và đang được triển khai (Trục Khương Đình, Vương Thừa Vũ kéo dài, Nguyễn Xiển, Kim Giang).

Những điều khoản vững chắc trong hợp đồng mua bán đảm bảo cực tốt quyền lợi khách hàng cũng như những cam kết về tiến độ một cách rõ ràng, dự án chắc chắn sẽ tạo một cơn sốt cực lớn trên thị trường căn hộ 2015. Với mức giá là vô cùng hợp lý: Chỉ 21tr/m2 (đã VAT + Nội thất + sàn gỗ tất cả các phòng).
Với tiêu chí thông tin minh bạch, hỗ trợ khách hàng triệt để trước và sau bán hàng, giá vào hợp đồng niêm yết tuyệt đối. Tập đoàn địa ốc Đất Xanh Miền Bắc trân trọng cảm ơn quý vị đã đọc tin. Chúc quý khách năm mới sức khỏe và thịnh vượng!

Hotline DXMB: 091 891 1234 - Trung,
Phụ trách KD/ CSKH: 0164 406 3333 - Thành.
Xem nhà mẫu: 090 459 3131 – Trang.
Cung cấp Pháp lý: 093 452 5131 – Hương.
Website: www.fivestarkimgiang-gfsgroup.com Thanks & Best regard!Nguồn: batdongsan.com.vn

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đất


WAP nha dat

Khởi Nghiệp

wap soi cau xo so

ibongdavn