MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015 LH CHỦ ĐẦU TƯ





Đăng lúc: 

ĐÀ NẴNG được biết đến như là 1 thành phố đáng sống tại Việt Nam. Vậy việc lựa chọn mua cho mình một căn hộ tại thành phố này để làm nơi an cư , để đi du lịch hay để đầu tư là vấn đề cân nhắc của nhiều người.

NHÂN DỊP VỪA HOÀN THÀNH XONG PHẦN MÓNG VÀ KHAI TRƯƠNG CĂN NHÀ MẪU. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN F.HOME MỞ BÁN 20 CĂN HỘ ĐẸP NHẤT VÀO NGÀY 05/02/2015.

F.HOME là căn hộ cao cấp duy nhất ở ĐÀ NẴNG thu hút được nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện nay. VÌ SAO F.HOME lại tạo ra cơn sốt bất động sản như vậy?

 

1/ TRUNG TÂM NHẤT:

Tọa lạc tại số 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Được xem là con đường đắc địa tại quận 1 của Đà Nẵng. F.Home cách Sông Hàn 100m, cách tòa nhà Trung Tâm Hành Chính chỉ có 300m.Từ vị trí này đi ra bãi biển Mỹ Khê chỉ mất 5 phút xe máy.

2/ TIỆN ÍCH NHẤT:

+ Tiện ích xung quanh: Chỉ mất 5 phút xe máy là đi đến đến bệnh viên lớn(Đa Khoa, bệnh viện C,..), đến các chợ lớn(chợ Hàn, chợ Cồn, Big C) và các khu vui chơi giải trí, các trường học nổi tiếng của Đà Nẵng (trường mầm non Thần Đồng, trường tiểu học Phan Thanh, Phù Đổng, trường THPT Phan Chu Trinh…). Hoặc chỉ mất 8 phút là đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

+ Tiện ích ngay trong chính tòa nhà F.HOME: Chủ đầu tư đã dành 2 tầng hầm để bố trí xe, 5 tầng nổi là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, công viên nội bộ, nhà hàng ăn uống, phòng tập GYM và đặc biệt là hồ bơi có mái che tại tầng 5. Còn từ tầng 6 đến 25 là căn hộ để ở.

3/ GIÁ RẺ NHẤT:

So với các căn hộ cao cấp khác tại Đà Nẵng như AZURA, INDOCHINA, DANANG PLAZA… thì F.HOME có giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Với những vật liệu, nội thất hoàn thiện cao cấp: thiết bị điện là Schneider, thiết bị vệ sinh,bếp, tay nắm khóa cửa là TOTO và HAFELE, sàn gỗ nhập khẩu chất lượng tốt, trần thạch cao trang trí đẹp mắt….

 

4/ DIỆN TÍCH: đa dạng gồm 62.8; 69.9; 77.6 m2. Căn hộ được thiết kế hài hòa, thoáng mát và đầy đủ chức năng(phòng khách, 2 phòng ngủ, khu bếp, 2 WC, khu phơi đồ riêng biệt).

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT CHIA LÀM 9 ĐỢT.

Chủ đầu tư có liên kết với các ngân hàng SHB, AGRIBANK, VIETCOM BANK… để hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó lợi thế của F.HOME là chủ đầu tư thuê một đơn vị quản lý nước ngoài chuyên quản lý và khai thác căn hộ cho thuê. Chính điều này sẽ giúp tăng lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ- CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC  ĐÀ NẴNG

Nguyễn Quốc Toản – Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: 0915.565.579(0909.899.453)

Email: [email protected]

MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
1 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
2 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
3 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
4 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
5 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
6 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
7 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ
8 MỞ bán 20 căn hộ cao cấp F.HOME ĐÀ NẴNG vào ngày 05022015   LH CHỦ ĐẦU TƯ

Thông tin liên hệ







Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đất






WAP nha dat

Khởi Nghiệp

wap soi cau xo so

ibongdavn