Tìm 1 nữ ở ghép.

Đăng lúc: 

Tớ là Thương. Quê Nghệ An. Tớ sinh năm 91. Tớ vừa tốt nghiệp ĐH Luật. Tớ đang đi dạy tiếng anh và sắp tới tớ sẽ đi làm nên tớ muốn tìm 1 bạn nữ ở cùng để bớt tiền phòng :D

- Phòng giá 1. 500.000, rộng 18 mét vuông, không khép kín, có ban công, vô cùng cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh. Có chỗ phơi đồ riêng rất mau khô trên sân thượng.

- Phòng ở tầng 2, tầng 1 là chủ. Nhưng cô chủ rất hiền lành, phúc hậu. Thực ra, nhà xây để ở nhưng không ở nên cô chủ cho thuê. Chỉ có tớ và 1 bạn nữ phòng bên cạnh. Gio giấc thoải mái vì cô chủ cho đánh chìa khóa cổng riêng. Lối lên tầng 2 tớ ở cũng tách riêng. Tuy nhiên, đây là gia đình trí thức, tâm linh nên khá nền nếp, cần yên tĩnh, sạch sẽ, không nên đi về khuya, đưa bạn vào quá nhiều. Tớ thấy rất thích ở đây vì rất nền nhã. 

- Điện 4k/số. Nước 50k/người. Mạng 50k/người. Chỗ để xe, vệ sinh không mất tiền.

- An ninh tốt.

- Gần chợ, giao thông thuận tiện. 

- Tớ sống khá thoải mái và tình cảm. Tuy nhiên, tớ rất thích kỷ luật trong ăn ở, sinh hoạt, giữ yên tĩnh, không ảnh hưởng đến người khác, do thời gian này tớ đang bận ôn thi IELTS, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, nền nhã. Ngược lại, tớ cũng rất tôn trọng bạn cùng phòng.

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 42, NGÕ 113, YÊN HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI (TỪ CẦU CÓT ĐÂM THẲNG VÀO, NGÕ 113 NẰM PHÍA BÊN  TRÁI).

LIÊN HỆ: THƯƠNG (01672.922.673)

FACEBOOK: https://www.facebook.com/huyenthuongjolie

Thanhk u so much! :DThông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da