Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đăng lúc: 

Với sự phát triển của thị trường bất động sản cho thuê như hiện nay, các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn trong việc thuê hội trường tổ chức sự kiện của công ty mình. Tuy nhiên để tìm được các địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và phù hợp không phải điều dễ dàng. Một điều bạn cần phải nhớ là tiêu chuẩn của hội trường cho thuê phải đảm bảo không gian, điều kiện phù hợp với nội dung chương trình, thuận lợi cho khách tham dự,… Các hội trường tổ chức sự kiện với trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ, hiện đại thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

 

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê hội trường tổ chức sự kiện


Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống 20 hội trường sang trọng có sức chứa từ 50 đến 700 với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh việc thiết kế hội trường sang trọng thì các yếu tố kỹ thuật : âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu thuê hội trường tại hà nội.

 


1 Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện3 Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê hội trường 500 chỗ tại hà nội4 Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê hội trường

 2 Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê hội trường tại hà nội

 5 Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
cho thuê hội trường chuyên nghiệpCác tiện ích đi kèm : dịch vụ teabreaks, tiệc trà – cà phê, ăn trưa, nhận đặt tiệc theo yêu cầu, hoa tươi hội nghị, thiết kế - thi công backdrop, standy, in ấn – photo tài liệu,……..

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & nhận được mức giá ưu đãi nhất trong hôm nay :

Ms. Phương – Quản lý dịch vụ

Mobile : 098 235 4969 / 090 349 7886

Tags : cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng đào tạo giá rẻ, cho thuê phòng họp tại hà nội, cho thuê phòng học, cho thuê phòng máy tính tại hà nội

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da