Tập đoàn Cánh Diều Xanh hiện đang cần thuê gấp nhiều nhà mặt tiền ở khu vực Tp. HCM

Đăng lúc: 

Tập đoàn Cánh Diều Xanh hiện đang cần thuê gấp nhiều nhà mặt tiền ở khu vực Tp. HCM để mở rộng hệ thống cửa hàng của các thương hiệu: Burger King, Popeyes Chicken, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts.

DTSD: 180-450m2 ưu tiên mặt bằng lớn hoặc có 1 đến 2 lầu.

Ưu tiên những vị trí căn góc.

Bề Ngang tối thiểu 8m.

Giá tùy theo khu vực và vị trí ngôi nhà.

Một số thông tin báo viết về tập đoàn Cánh Diều Xanh (VFBS)

Burger King

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2011, khi được bán thử nghiệm tại sân bay, Burger King chính thức xâm nhập thị trường nội địa từ tháng 10/2012, thông qua đơn vị đối tác nhượng quyền là công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (BKV), thành viên của tập đoàn Imex Pan Pacific.

Popeyes Chicken

Hãng gà rán kiểu Mỹ xuất hiện chính thức tại TP.HCM vào ngày 21/1/2013, thông qua đối tác là Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS) - đơn vị thuộc tập đoàn IPP Group sau khi có mặt tại 27 quốc gia khác trên thế giới. Vợ của ông chủ IPP có xuất hiện trong lễ khai trương thương hiệu cùng với Hà Tăng.

Domino’s Pizza

Một trong những thương hiệu đánh dấu việc doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn nhảy vào thị trường thức ăn nhanh của Việt Nam là Domino’s Pizza.

Nhãn hiệu này vừa kỷ niệm 3 năm xuất hiện tại Việt Nam, và đến nay đã có 11 cửa hàng, tập trung chủ yếu tại TP.HCM.

Dunkin’ Donuts

Đây là nhãn hiệu mới gia nhập "bộ sưu tập" của ông chủ tập đoàn IPP. Nhãn hiệu Mỹ này được đánh giá nằm trong top 10 thương hiệu thức ăn và đồ uống được yêu thích nhất tại Mỹ, và là đối thủ nặng ký nhất của Starbucks ở thị trường này.

Cao Thanh Vũ: 0903181245

Mail: caothanhvu.vis@gmail.com

Viber: 0903 181 245

Facebook: Cao Thanh Vũ

 

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da