Sang nhượng quán Nghiêm Hoa Trà số 17 ngách 28 ngõ 80 Chùa Láng

Đăng lúc: 

Hiện sắp tới mình phải chuyển nhà vào Nghệ An nên không có thời gian quản lý quán, nên muốn sang nhượng cho người nào tâm huyết.


Mô tả quán:


Quán có lịch sử 4 năm hoạt động, các bạn search Google Nghiêm Hoa Trà sẽ ra rất nhiều link PR của quán. Quán trà và âm nhạc với lịch làm nhạc từ thứ 4 đến Chủ Nhật, khách quen rất đông, hầu như các đêm nhạc đều kín chỗ. 


Đặc biệt: quán mình rất gần các trường ĐH như Ngoại Thương, Ngoại Giao, Giao Thông, Luật, Học viện Hành chính quốc gia, Học viên thanh thiếu niên.... nên rất hay tổ chức được các buổi OFFLINE của sinh viên. Trung bình mỗi tháng tầm 10-15 offline, mỗi buổi đấy doanh thu được 1-2 triệu (chỉ mất 2 tiếng hoạt động của quán)

Fanpage của quán đạt 16k likes, và toàn là like thật, mình chưa bao giờ mua like quảng cáo. Các bạn vào link https://www.facebook.com/NghiemHoaTra. Quán rất hay tổ chức các cuộc thi hát, và mỗi lần tổ chức thì doanh thu cũng như PR của quán đều đi lên rất nhanh


Doanh thu + chi phí

Mình thuê ca ngày 1 nv bàn + 1 pha chế, ca tối 2 pha chế + 2 nv bàn + 1 trông xe.

Chi phí 1 tháng (tiền nhà + Điện nước + Nguyên vật liệu + nhân công + khấu hao + các chi phí khác) xấp xỉ 40~50 triệu

Doanh thu trung bình trong 6 tháng gần đây là 72 ~ 86 triệu. (Mức doanh thu này có thể lên nhiều nếu bạn nào làm tốt việc bán hàng ban ngày, có thể bán cơm trưa văn phòng hoặc đồ ăn vặt)

Mình vì phải chuyển cả gia đình về quê nội nên mới bán quán, chứ không phải vì kinh doanh bị thua lỗ. Các bạn có thể xem các hoạt động của quán trên fanpage


Vật dụng chuyển nhượng

- Toàn bộ vật dụng hiện có của quán (2 điều hoà, 1 tủ lạnh lớn, 1 máy chiều + màn chiếu, bàn trà + thảm, 1 máy tính để bàn, đèn sâu khấu, mixer âm ly loa đài micro, máy xay sinh tốt, máy xay đá, máy vắt cam, cốc chén, 6 bộ bàn ghế mây, 2 tủ lớn để giày, 1 tủ lớn kính có thể trưng bày sản phẩm, 4 tủ gỗ nhỏ để sách, tranh ảnh treo tường....)

- Toàn bộ các mối quan hệ về nhạc công, chính quyền địa phương, fanpage, cách PR (nếu cần), cách tổ chức cuộc thi hát...

- THƯƠNG HIỆU 4 năm của NGHIÊM HOA TRÀ

Giá thuê nhà

Nhà có 4 tầng, nếu thuê cả nhà là 1k1 usd, hiện mình đang thuê tầng 1 + 2 và được bonus thêm tầng 4 thì giá thuê là 15.5 triệu/tháng. Thanh toán 3 tháng 1 lần, hợp đồng 5 năm (tới tháng 7/2019)

Giá chuyển nhượng

Fix giá 180 triệu (không thể thương lượng nữa vì mình đưa giá để bán được)


Liên hệ: Mr Thuỷ - 0916 404 998

 

Chùm ảnh về không gian và các hoạt động của quán tại

 

https

 

https

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da