vì sao giá Cho thuê chung cư The Pride lại khác nhau?

Đăng lúc: 

vì sao giá Cho thuê chung cư The Pride lại khác nhau?

hiện tại nhu cầu thuê chung cư The Pride để ở có sự gia tăng rõ rệt. Nhiều khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ vì không muốn làm nhiều thủ tục mặt khác tránh trường hợp ở một thời gian thấy không hợp lại khó nhọc trong quá trình rao bán căn hộ. Do đó nhiều khách hàng thường tìm đến giải pháp thuê lại để ở, tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng có giá giống nhau, nhiều khách hàng thuê căn hộ chung cư The pride thắc mắc, vì sao cùng 1 diện tích lại có sự dị biệt về giá. Bài viết dưới đây sẽ đáp câu hỏi này.
Giá
Cho thuê chung cư The pride căn bản sẽ chia thành 2 loại giá, giá thuê căn hộ đủ đồ và căn hộ chưa bao gồm nội thất. Dựa vào hai loại căn hộ này khách hàng sẽ nhận những giá thuê khác nhau. Tuy nhiên nhiều khách hàng nhầm lẫn khi hiểu khái niệm căn hộ không đồ.
Các căn hộ không đồ tại The pride là các căn hộ nguyên bản chủ đầu tư bàn giao. Trong căn hộ đã bao gồm các thiết bị cấp thiết như thiết bị tủ bếp, bếp ga từ chậu rửa, tủ bát đũa, sàn gỗ các phòng ngủ, tủ âm tường phòng ngủ, thiết bị vệ sinh, vòi, chậu rửa, đèn chùm, cabin tắm đứng, bồn tắm nằm, bình nóng lạnh, điều hòa.
Cho thue chung cu The pride đối với các căn hộ đủ đồ (nội thất) là các căn chủ nhà đã mua các thiết bị như salon, bàn ăn, giường ngủ, chăn ga gối đệm. Tùy số lượng và giá trị của các đồ nội thất mà chủ nhà rao thuê với các giá khác nhau.
bình thường giá thuê các căn hộ tùy thuộc theo các loại diện tích và giao động từ 4 – 6 triệu/căn. ngoại giả, khách hàng sẽ chịu giá phí dịch vụ tại The pride như sau:
Phí gửi xe ô tô: 1.000.000 đ/tháng
Phí gửi xe máy: 45.000 đ/tháng
Phí dịch vụ: miễn phí 1 năm dịch vụ

Liên hệ ban Quản lý: 0903.48.15.12

Thông tin liên hệTừ khóa:  the pride, các căn, khách hàng, nhiều khách hàng, cho thuê chung,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da