BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN NHA TRANG-CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO DOANH NHÂN ĐẲNG CẤP.0918888942

Đăng lúc: 

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN NHA TRANG-CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO
DOANH NHÂN ĐẲNG CẤP.0918888942

Khu vực: Bán nhà biệt thự, liền kề tại Vinpearl Resort & Spa - Thành phố Nha Trang - Khánh HòaGiá: Thỏa thuận Diện tích: Không xác định
Hotline:0918.888.942 chungcuvincom.com
Thông tin mô tả
Là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng..., Vingroup đã có nhiều thành công trong xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô và đẳng cấp như: Chuỗi dự án căn hộ hạng sang Vincom Bà Triệu, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City; Khu đô thị sinh thái sang trọng bậc nhất Việt Nam Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng... Với những kinh nghiệm của mình, Vingroup hiểu được những khát khao của bạn.
Từ ngày 10/1/2015 Chính thức mở bán Biệt thự nghỉ dưỡng VINPEARL NHA TRANG BAY VŨNG ME, VINPEARL NHA TRANG GOLF ĐẦM GIÀ với các chương trình ưu đãi lần đầu tiên được áp dụng hứa hẹn một " Cơ hội đầu tư lớn nhất chưa từng có". Đây được mệnh danh là dự án "Bom tấn của năm 2015" của Chủ đầu tư VinGroup dành cho khách hàng với các ưu đãi vượt trội mà chưa có chủ đầu tư nào hay khu Biệt thự nghỉ dưỡng nào hiện nay có thể làm được.
- Với thiết kế hợp lý và quy hoạch đồng bộ, tiến độ xây dựng nhanh chóng và những hỗ trợ về thủ tục pháp lý, Vinpearl Premium trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư.
- Biệt thự sở hữu lâu dài (sổ hồng), tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư đa dạng:
Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội:
- Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm.
- Miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm
- Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

- Ngay khi kí hợp đồng mua bán khách hàng sẽ được mời nghỉ dưỡng 2 đêm miễn phí tại hệ thống biệt thự biển của Vinpearl Nha Trang - Phú Quốc.

Liên Hệ:
0918.888.942 Mr DƯƠNG CẦM

chungcuvincom.comNguồn: batdongsan.com.vn

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da