Viva Park - Nhà liền kề mặt phố Shophouse hơn 1 tỷ - Giá trị tiềm năng cao - gần 2 tỷ

Đăng lúc: 

VIVA PARK

(Một Đà Lạt giữa lòng Miền Đông- Một Phú Mỹ Hưng của Đồng Nai )

Nhà liền kề: 90 m2-1.8 tỷ

Biệt thự: 144 m2 - 2.5 tỷ

Địa chỉ: Đồi 61, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ: 01679520370 ( Mr: Luân)  or thanhlongtb95k5812@gmail.com

                   Zalo: ( 01679520370).

Vị trí tập trung các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp - công nghệ cao Giang Điền, Khu công nghiệp Đồng Nai I chuyển về....v.v.., khu đô thị Tam Phước, khu đô thị Trảng Bom..v.v., cách quốc lộ 51 và quốc lộ 1A,  5 phút đi xe giao thông thuận lợi, thích hợp cho đầu tư, cho thuê nhà ( khi tập trung các khu công nghiệp thu hút các chuyên gia đến ở, thuê và làm việc)

Không gian sống thoáng mát ( mật độ xây dựng 35% - Khu du lịch Giang Điền kế bên, tháp Giang Điền kế bên....) nên không gian xanh rất lớn được ví là Đà Lạt của miền Đông.

Tập trung các khu công nghiệp công nghệ cao, khu du lịch, khu đô thị lớn => Gía trị đầu tư ( thu hút chuyên gia các khu công nghiệp đến thuê, mua để ở và làm việc, các nhà đầu tư....v.v.. được  ví như Phú Mỹ Hưng của Đồng Nai.

Không gian sống thoáng mát thích hợp cho gia đình, đặc biệt là gia đình có 2 đến 3 thế hệ ( muốn có không gian sống yên tĩnh, trong lành tươi mát), khuôn viên sinh sống xanh mát

. Đặc biệt : Miễn phí mô giới( khách hàng thanh toán trực tiếp với chủ đầu tư – chính chủ)

Thông tin liên hệTừ khóa:  công nghiệp, khu công, khu công nghiệp, không gian sống,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da