Sự kiện mở bán Biệt thự biển Vinpearl Premium, nhiều ưu đãi lớn

Đăng lúc: 

SỰ KIỆN MỞ BÁN LẦN ĐẦU TIÊN DỰ ÁN “VINPEARL PREMIUM”

Chính thức mở bán biệt thự thuộc hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Phú Quốc và Nha Trang với các chương trình ưu đãi lần đầu tiên được áp dụng hứa hẹn một "Cơ hội đầu tư lớn nhất chưa từng có". Đây được mệnh danh là dự án "Bom tấn của năm 2015" của Chủ đầu tư VinGroup dành cho khách hàng với các ưu đãi vượt trội mà chưa có chủ đầu tư nào hay khu Biệt thự nghỉ dưỡng nào hiện nay có thể làm được.


Sự kiện mở bán Biệt thự biển Vinpearl Premium, nhiều ưu đãi lớn


 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG LẦN MỞ BÁN ĐẦU TIÊN:

+ Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự trước thuế/năm (bằng USD) trong 10 năm. Ưu đãi “KHỦNG" này chỉ áp dụng cho khách hàng mua biệt thự trong giai đợt mở bán đầu tiên.

+ Miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm.

+ Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

+ Và nhiều ưu đãi trong sự kiện mở bán đầu tiên


1 Sự kiện mở bán Biệt thự biển Vinpearl Premium, nhiều ưu đãi lớn


 

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu hoàn toàn mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl, bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong cùng một quần thể. Vinpearl Premium  là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc tinh tế cùng hệ thống dịch vụ giải trí mang đẳng cấp 5 sao trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Biệt thự Vinpearl Premium mang lại những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời, sở hữu đa dạng và "đón đầu thành công" hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sự kiện mở bán lần đầu tiên  dự án biệt thự nghỉ dưỡng “Vinpearl Premium” tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 25/01/2015 tại:

+ Trung Tâm Hội nghị Almaz – Vincom Riverside – Long Biên - Hà Nội

 

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 658 971

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án!

 

 

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da