Bán đất nền có sổ đỏ ngay dự án Royal riverside Long Biên, Hà Nội

Đăng lúc: 

BÁN ĐẤT NỀN CÓ SỔ ĐỎ DỰ ÁN ROYAL RIVERSIDE LONG BIÊN, HN

Địa chỉ: Ngõ 11- phố Việt Hưng, Lệ Mật, Long Biên, Hà Nội

Dự án mở bán đợt đầu tiên 43 lô đất khu A3, A4 với thiết kế cho phép xây 4 tầng, được phép xây tầng hầm theo thiết kế của chủ sở hữu phù hợp với không gian và cảnh quan chung của quần thể khu đô thị.

Royal Riverside là dự án đầu tiên mà ngay sau khi ký hợp dồng, chính quyền ra sổ đỏ ngay cho khách hàng. Hiện tại đã có sổ đỏ cho từng lô đất.

Quyết định số 09/12/2012/QD- UBND về quản lý đầu tư của UBND TP Hà Nội.

QD này nêu rõ diện tích đất 3.462,60 m2 tại lô A3 A4.

Khu đất đấu giá xây dựng nhà ở theo quyết định số 2071/QD- UBND.

Các hợp đồng văn bản liên quan.

Khu dự án Royal Riverside hưởng rất nhiều tiện ích từ các khu đô thị xung quanh như  khu đô thị Việt Hưng, Vinhomes Riverside .

Dự án nằm tại cửa ngõ phía đông bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên : Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang biên, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, cầu Vĩnh Tuy 2km. Hệ thống hạ tầng đường sá thuận tiện đi lại, có 4 hướng dẫn vào Hà Nội : Tuyến qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì và cầu Long Biên. Thêm vào đó là hệ thống đường trên cao đang được triển khai tạo nên một mối liên kết với các trung tâm lớn của thành phố Hà Nội.

Hệ thống siêu thị tiện ích cho dân cư như: Vincom Center, Big C Long Biên.

Điên nước sinh hoạt được cung cấp đầy đủ, hỗ trợ từ thành phố, trường tiểu học đến cấp 3, cách bệnh viện đa khoa Đức Giang khoảng 800m, công viên Việt Hưng rộng rãi thoáng mát mang lại bầu không khí trong lành và vui chơi giải trí ……

Diện tích khu đất A3 A4 : 3.462,60m2 gồm 43 lô đất,các lô đất có diện tích từ 69,52m2 đến 88,20m2,hướng đa dạng, long đường rộng 6m,mặt tiền từ 5m đến 12m.

Với mức giá hấp dẫn với căn thường là 46tr/m2, căn góc là 47tr/m2 . Hiện tại đã có sổ đỏ giao ngay cho khách hàng khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

Có thể vay ngân hàng với thời hạn lên tới 20 năm .

Hotline: Mr Trần Thế Hổ 0974.146.851 – Bắc Sơn Land

 
Bán đất nền có sổ đỏ ngay dự án Royal riverside Long Biên, Hà Nội
Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da