Huytrandesign thiết kế nội thất biệt thự tứ lập Harmony chất lượng

Đăng lúc: 

Trong thời gian gần đây, các mẫu biệt thự tứ lập tại Vinhomes The Harmony đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các khách hàng cao cấp có mong muốn sở hữu không gian lớn, độc đáo mang phong cách Châu Âu.

Biệt thự tứ lập lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, thiết kế biệt thự có ưu điểm về tính đối xứng tuyệt đối trong kiến trúc biệt thự và ưu thế tầm nhìn lớn nhờ thiết kế hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng. Do thiết kế kiến trúc không cho phép thay đổi nên việc hoàn thiện nhà giai đoạn này sẽ tập trung vào thiết kế nội thất biệt thự với diện tích mỗi căn từ 160m2 đến 200m2.

Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất đẹp Huytrandesign – thi công nội thất trọn gói

Mẫu biệt thự đẹp là thiết kế cách tân giữa Châu Âu cổ điển và Châu Á thân thiện, ấm áp nên thường thích hợp với các thiết kế nội thất tân cổ điển. Tuy nhiên, phong cách này vốn cầu kỳ, tỉ mỉ không hề dễ dàng dung hòa trong diện tích 160m2.

Được biết đến là một đơn vị có sức lan tỏa trong cộng đồng Vinhomes, các mẫu thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất của Huytrandesign luôn được đầu tư tỉ mỉ, dày công sáng tạo, chứa đựng nét đột phá với những cải cách về mặt thẩm mỹ từ thức cột đến các đường phào chỉ, mang đến các thiết kế nhà cuốn hút.

Với kinh nghiệm nhiều năm cải tạo biệt thự Vinhomes Riverside và The Harmony, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chuyên gia phong thủy lành nghề đã vững vàng khẳng định uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt về độ chính xác cũng như chất lượng trong mỗi thiết kế.

Quý vị có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony xin truy cập website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ Hotline 0833333183

huytrandesign thiet ke noi that biet thu tu lap harmony chat luong

huytrandesign thiet ke noi that biet thu tu lap harmony chat luong

huytrandesign thiet ke noi that biet thu tu lap harmony chat luong

Thông tin liên hệTừ khóa:  biệt thự, nội thất, nội thất biệt,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da