Hà Nội cho phép chia nhỏ diện tích biệt thự dự án Phoenix Garden

Đăng lúc: 

Hà Nội cho phép chia nhỏ diện tích biệt thự dự án Phoenix Garden
Để biết thêm thông tin liên hệ : 0909.61.3696 – Mr Ngọc Tuyền
Xem chi tiết tại địa chỉ: The Phoenix Garden Đan Phượng

ha noi cho phep chia nho dien tich biet thu du an phoenix garden

Sau khi điều chỉnh, tổng số lô đất của toàn dự án từ 468 căn biệt thự lên khoảng 600 căn. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị sinh thái cao cấp ThePhoenix Garden diện tích 45ha tại huyện Đan Phượng.

Theo đó, tổng diện tích của khu đô thị không đổi nhưng quy mô dân số sẽ tăng thêm 444 người so với quy hoạch do UBND tỉnh Hà Tây cũ phê duyệt năm 2008. Quy mô dân số mới được duyệt là 2.319 người. Đất đơn vị cơ bản giữ nguyên nhưng đất dành cho khách sạn, thương mại, nhà hàng, nhà thi đấu thể thao… đã giảm khoảng 2,1ha. Dự án nằm tiếp giáp Cụm công nghiệp thị trấn Phùng và trục đường Tây Thăng Long.

Theo quy hoạch trước đây, dự án gồm 468 căn biệt thự có diện tích đất lớn, chia làm ba loại là 400m2, 600m2 và 800m2. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng.

Theo quy hoạch mới được phê duyệt, nhiều lô đất sẽ được chia nhỏ, trong đó xuất hiện loại biệt thự diện tích đất 200m2 và nâng tổng số lô đất của toàn dự án lên khoảng 600 lô. Điểm đặc biệt của dự án này là toàn bộ diện tích xây nhà thấp tầng, không xây chung cư cao tầng. Hệ thống cảnh quan nổi bật với hồ nước trung tâm tô điểm bằng những bức tượng La Hán, các con đường trồng thông theo mô hình “Đà Lạt thu nhỏ”.

Chủ đầu tư còn dành gần 2ha xây dựng chùa Đại Từ Ân trong khuôn viên dự án The Phoenix Garden để phục vụ nhu cầu tâm linh của cư dân.

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 200M2

Biệt thự 200m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 3 tầng với không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt chuẩn biệt thự. Bốn mặt xung quanh của biệt thự không tiếp xúc với bất kỳ kiến trúc nào nên đảm bảo độ thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Nhờ vậy không gian chung bao gồm sảnh, phòng khách, phòng bếp…; không gian riêng bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ phụ… đều có góc nhìn ra không gian xanh của dự án.

-           Diện tích trung bình: 200m2/ lô đất
-           Diện tích xây dựng công trình: Từ 94m2 – 100m2
-           Số tầng: 3 tầng lầu, 1 tầng áp mái
-          Diện tích sân vườn: khoảng 100m2
Chi tiết lên hệ : 0909.61.3696 – Mr Ngọc Tuyền
Xem đầy đủ Pháp lý The Phoenix Garden

Thông tin liên hệTừ khóa:  diện tích, biệt thự, không gian, the phoenix garden,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da