NHỮNG VỊ TRÍ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BUÔN BÁN, KINH DOANH KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ Ở KHU ĐÔ THỊ LOẠI III QUẢNG NGÃI - LH: 0896453217

Đăng lúc: 

Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ mất 5 ~ 15 phút đề đi đến các trung tâm văn hóa, kinh tế & xã hội lớn nhất của tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt nằm sát bên QL1A & QL24B, là điều kiện tuyệt vời để thông thương và giao lưu với mọi miền Tổ quốc.

Nơi đây được UBND tỉnh Quảng Ngãi đặc biệt chủ trương xây dựng trở thành khu Đô Thị loại III với mục đích xây dựng khu dân cư Xanh - Sạch - Đẹp, có nhiều công viên cây xanh tạo cảnh quan môi trường thân thiện cho người dân.

Bên cạnh đó, hồ điều hòa lớn và thông suốt chạy dọc theo chiều dài của dự án là một trong những tiện ích tuyệt vời để làm dịu bớt không khí oi bức của mùa hè ở Quảng Ngãi.

 

Hiện nay chủ đầu tư đã và đang hoàn thành Block 0306 (54 lô) & Block 0307 (99 lô). Khách hàng nhanh tay đặt mua để có được các vị trí thuận lợi nhất. Đặc biệt đối với khách hàng kinh doanh và buôn bán lớn như siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, v.v… thì cần phải nhanh chân hơn!

 

LIÊN HỆ

0896453217 – Mr. Chính

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và liên hệ!!!

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da