Cần bán lô đất số 79 đường A4, khu đô thị VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang

Đăng lúc: 

Đất số 79 đường A4, khu đô thị VCN Phước Hải, TP Nha Trang.
Hướng Đông Bắc, đường rộng 22,5m, vỉa hè rộng 6m.
Kích thước lô đất: 6x21,75m.
Giá bán: 15,5 triệu/m2, đã bao gồm ép cọc và làm đài móng.
Tháng 6 bàn giao mặt bằng.
Liên hệ: Trần Hải Thành.
Phone: 0169.5079.419 hoặc 0164.6611.418.

Giới thiệu về lô đất và dự án:
Dự án VCN Phước Hải khu đô thị ở thành phố biển Nha Trang, đẹp nhất ven sông, cách trung tâm thành phố và bờ biển chỉ hơn 2km, với địa thế tự nhiện tuyệt đẹp “ tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường.
VCN Phước Hải khu đô thị ven sông đẹp nhất Nha Trang dự án nối tiếp thành công lớn từ dự án Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân tương lai.
VCN Phước Hải nằm trong qui hoạch tổng thể của thành phố, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “tựa núi kề sông”.
Hai hướng chính đi vào khu đô thị VCN Phước Hải là đường Phong Châu và đường Lê Hồng Phong, trục đường chính kinh doanh vật liệu nội thất của Tp. Nha Trang. Tỉnh Khánh Hòa đang xây dựng con đường Nha Trang – Diên Khánh rộng 60m chạy từ thành phố đi qua dự án và hướng ra quốc lộ, đây là trục đường chính của dự án được xem là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng.
Tất cả lô đất ở dự án đều được chủ đầu tư công ty VCN cho ép cọc bê tông cốt thép và làm đài móng để đảm bảo tính đồng nhất trong kết cấu móng và đảm bảo khả năng chịu lực tuyệt đối cho tất cả các công trình;
Đường A4 là đường chính liên tỉnh, vỉa hè rộng 6m, lòng đường rộng 11m, giao đường Cao Bá Quát và đường Phong Châu, gần siêu thị Coopmark, tiện lợi kinh doanh, gần chợ.
Toàn bộ khu đô thị đều được lắp đặt camera an ninh để đảm bảo cư dân sinh sống ở đây sẽ được bảo vệ 24/24.
Tìm kiếm theo từ khóa:  Bán đất nền dự án VCN Phước HảiBán đất nền VCN Phước Hải Nha TrangNguồn: batdongsan.com.vn

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da