CẦN BÁN GẤP 300M2 ĐẤT BÌNH DƯƠNG, ĐƯỜNG NHỰA TRONG KHU ĐÔ THỊ CHỈ VỚI 750TR CÓ HỖ TRỢ VAY

Đăng lúc: 

Trước đây gia đình tôi có mua 1 lô đất ở khu đô thị hành chính mới Bình Dương, định sau này về ở, vị trí đẹp, đường nhựa thông dài hết khu đô thị, nay do kinh doanh thua lỗ nên cần bán gấp và chấp nhận chịu lỗ.

Liên hệ: 0942 52 0202 - Anh Bảo
- Diện tích: 300m2 (10x30m) (đã tách thành 2 nền liền nhau), ai muốn mua lẻ 1 nền tôi cũng bán.
- Giá bán: 750 triệu/nền (bao sang tên công chứng).
- Đất thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền.
- Mua bán tại văn phòng công chứng.
- Nằm ngay mặt tiền đường lớn đường trải nhựa toàn khu, điện âm, cây xanh thoáng mát.
- Đường thông dài ra các khu công nghiệp, nhà xưởng, đường vô 62m, tiện để ở, đầu tư, kinh doanh, buôn bán cafe, xây trọ...
- Khu dân cư đông đúc, xung quanh là chợ hoạt động từ sáng đến chiều tối. Gần trường đại học, trường học các cấp, thích hợp kinh doanh buôn bán và định cư.
** Đặc Biệt : nền này tôi định để sau này có gia đình sẻ xây làm nhà vườn nghĩ ngơi vào những dịp cuối tuần cùng gia đình.
Diện tích lớn với giá thành thấp lại có thổ cư có hiển thị đường trên sổ hồng.
Với diện tích hơn 400m2 DT 8,76 x 45 ( phía sau nở hậu ra 11 ) bạn có thể đủ xây nhà với 1 ao nuôi cá và 1 vườn cây ăn trái .
Vị trí đất nằm gần QL13 nên di chuyển rất thuận tiện. tôi muốn bán với giá 940tr ( đất tôi đã có thổ cư và có thể tiếp tục lên thổ cư ) nên anh chị đừng so sánh với đất chưa có thổ cư hoặc ko thể lên thổ cư.
Tôi hiện đang sống ở Thủ Đức nên anh chị nào muốn đi xem đất thì ghé qua tôi vừa xem sổ đất và tôi sẻ đích thân chở anh chị đi xem đất cùng. Liên hệ : 0942 52 0202 gặp Bảo.

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da