CƠ HỘI SỞ HỮU 2 CHỈ VÀNG TRONG NGÀY HÔM NAY KHI MUA ĐẤT TẠI DỰ ÁN GAIA CITY LH 0988321897 (TRUNG)

Đăng lúc: 

CƠ HỘI SỞ HỮU 2 CHỈ VÀNG TRONG NGÀY HÔM NAY KHI MUA ĐẤT TẠI DỰ ÁN GAIA CITY LH 0988321897 (TRUNG) 
Khu vực: Bán đất sau COCOBAY - Quận Ngũ Hành Sơn - Đà NẵngGiá: 9.5 triệu/m² Diện tích: 105m² 

GIÁ TRỊ DỰ ÁN 
Là dự án nằm trong trung tâm vùng Kinh tế trọng điểm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, khu đô thị GAIA CITY nổi bật về giá trị đầu tư và an cư lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng. 
Hạ tầng tại đây được hoàn thiện một cách nhanh chóng và đồng bộ giúp các giá trị tiện ích phát triển mạnh mẽ, đưa chất lượng an cư ngày càng đi lên và thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực. Trong khoản thời gian ngắn sắp tới sẽ là cầu nối vững chắc về Kinh tế - Văn hóa – Du lịch cho 2 thành phố Đà Nẵng – Hội An.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 
Dự án GAIA CITY thuộc Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, nơi được ví như “cột sống” kết nối Đà Nẵng – Hội An (Quảng Nam) và bao quanh là các ưu đãi đến từ thiên nhiên như núi Ngũ Hành, biển Đông, Sông Cổ Cò… đem lại vị thế đầy vượng khí cho cư dân khi sinh sống tại đây. 
Tiếp giáp trục đường lớn 27m hướng thẳng ra bãi biển Viêm Đông xinh đẹp. 
Tiếp giáp trục đường Trần Đại Nghĩa, kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam. 
Phía Bắc: giáp sông Cổ Cò. 
Phía Nam: giáp Khu đô thị Coco Center House. 
Phía Đông: giáp Vành đai du lịch phía Nam Đà Nẵng. 
Phía Tây: giáp Làng đại học Đà Nẵng 
LIÊN KẾT VÀ TIỆN ÍCH 
Khu đô thị GAIA CITY được quy hoạch tổng thể hướng về cảnh quan thiên nhiên hiện đại, kết hợp giữa các trục đường lớn và 2 công viên rộng 6.207m2 trong lòng dự án. 
Trong phạm vi bán kính từ 100m -2km, khu đô thị GAIA CITY kết nối hầu hết mọi giá trị hữu ích xung quanh, đảm bảo cao về chất lượng cuộc sống và thuận tiện cho công việc cũng như nhu cầu vui chơi, giải trí của dân cư khi sinh sống tại đây. 
CƠ HỘI AN CƯ - ĐẦU TƯ 
Khu đô thị GAIA CITY thuộc khu vực hạ tầng hoàn thiện và đông dân cư sinh sống, chính vì thế khả năng an cư cao là điểu hiển nhiên tại dự án này. Ngoài ra, với giá trị tiện ích đa dạng và quy hoạch phát triển mạnh mẽ từ chính quyền Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện đầu tư vững bền và lũy tiến giá trị sử dụng dần theo thời gian. 
Thông tin sản phẩm 
- Diện tích 105m2 
- Hướng Đông 
- Đường 20m5 (lòng 10m5) 
- Giá bán 9,5 triệu/m2 (997,5 triệu) 
Liên hệ: 0988321897 (TRUNG)

Thông tin liên hệTừ khóa:  gaia city, giá trị, thị gaia city,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da