Mỹ Phước 3, khu J giá 210 triệu150m2 có 4 nền liền nhau, chính chủ, bán gấp

Đăng lúc: 

Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô đất rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, rộng 16m, ngay khu dân cư hiện hữu, đông đúc, vị trí của lô đất rất đẹp, ngay chợ đang hoạt động, gần trường học rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh bên trong khu J, Mỹ Phước 3 nên cư dân của khu J có được một cuộc sống rất thuận tiện, do vị trí rất thuận lợi, ngay sát KCN Mỹ Phước 3 dân cư đông, nên khu J, Mỹ Phước 3 sở hữu một môi trường sống đô thị nhộn nhịp thuận tiên nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn và khu J đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây cũng là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị đất nền khu J, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô đất này là vị trí rất phù hợp để ở, xây phòng trọ và kinh doanh đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, khu dân cư đông, nhu cầu nhà ở lớn nguồn cung ít nên tính thanh khoản cao. Đây là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/nền, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap


Khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.


my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap


Khu J có vị trí đặc địa, ngay sát cạnh khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở bên trong khu J rất lớn, đây là động lực rất lớn để khu J, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, vì vậy tốc độ xây dựng bên trong khu J đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng và điểm nhấn nổi bậc của Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, công viên, tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và là các công trình trọng điểm của Mỹ Phước 3, đây đều là những động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị của đất nền khu J, Mỹ Phước 3 có thể tăng trưởng đột biến khi các công trình này được đưa vào hoạt động. Khu J là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc nên tốc độ xây dựng trong khu J, Mỹ Phước 3 đều tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap

Khu J là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 200 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu JMỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap

my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap

my phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gapmy phuoc 3 khu j gia 210 trieu150m2 co 4 nen lien nhau chinh chu ban gap

Thông tin liên hệTừ khóa:  nhanh chóng, chính chủ, trưởng nhanh chóng, tăng trưởng nhanh, tâm hành chính, của bình dương,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da