Đất chính chủ cần tiền bán gấp 300m2 giá rẻ tại Bình Dương

Đăng lúc: 

​​
Mỹ Phước 3  Bình Dương đã và đang phát triển thành trung tâm kinh tế thương mại và chính trị của Bình Dương nói riêng và Các tỉnh lân cận nói chung, được quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore, CSHT hoàn thiện, phong cảnh thông thoáng không ô nhiễm, có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2 của miền Nam.

Nền đất  Mỹ Phước 3 nằm gần KCN đã đi vào hoạt động dân cư tập trung đông đúc và ở gần    khu đô thị dịch vụ-du lịch sinh thái Hoàng Gia nên rất phù hợp cho việc kinh doanh các dịch vụ như(nhà hang,khách sạn,nhà trọ...,các dịch vụ tiện ích khác.).

Lô G15 Mỹ Phước 3 nằm cạch 2 khu công nghiệp lớn Là KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều công ty lớn của nước ngoài đã đi vào hoạt động thu hút hàng ngàn công nhân, người lao động làm việc với nhu cầu nhà trọ cao ==> tiện xây nhà trọ sẽ sinh lợi nhuận cao cho chủ đầy tư.

Diện tích lô : 300m2 (10x30),có 2 sổ rời liền kề nhau.

Giá bán : 300 triệu/300m2.sổ hồng chính chủ.

Lô G15 đất Mỹ Phước 3 đang cần tiền bán gấp giá rẻ cho những ai có nhu cầu ở và đầu tư kinh doanh tại đay hay mua để đầu tư về bất động sản đều mang lại khả năng sinh lời cao.

Đất nền Bình Dương có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nội bộ trải nhựa hoàn chỉnh, không quy định thời gian xây dựng và quy cách xây dựng, phương thức thanh toán linh hoạt, thời gian nhận sổ nhanh chỉ từ 30 - 45 ngày sau khi ký.

Cơ sở hạ tầng hiện tại đã hoàn chỉnh, có thể xây dựng ngay hoặc kinh doanh Thanh toán linh hoạt. Đất sổ đỏ thổ cư 100%, không giới hạn thời gian xây dựng.

Liên hệ: 0976.045.073 Ms.Thy (nhiệt tình vui vẻ).

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da