Cần bán căn hộ Riverside Residence Phú Mỹ Hưng View Sông

Đăng lúc: 

Bán căn hộ cao cấp Riverside Rensidence
+ dt 80m2, 2pn.
+ tăng nội thất cao cấp.
+ giá 4,3 tỷ (thương lượng)
+ view sông.
+ đang cho thuê với giá 20tr200, t6/2015 hết hđ, khi bán sẽ chuyển hđ cho thuê luôn
+một trong những căn hộ có diện tích vừa phải , vị trí đẹp , và kiểu nhà đẹp nhất khu căn hộ Riverside Residence , Phòng khách và 2 phòng ngủ chính đều hướng ra sông và cù lao , thoáng mát.
+ tính thanh khoản về bán và cho thuê khu vực này rất cao, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ, hồ bơi, sân Tenic , lối công viên đi bộ bên cạnh bờ sông , mang tính relax cao.
LH 0917 30 98 98 Phiệt

+ THÔNG TIN VỀ BLOCK D
I. VỊ TRÍ KHU D CAN HO RIVERSIDE PHU MY HUNG – RIVERSIDE RESIDENCE:
Khu D can ho Riverside Phu My Hung nằm trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng đối xứng với Khu B và có kiểu thiết kế cũng gần như tưng tự. Được thiết kế theo hình chữ L với các căn hộ đều có View khoáng đãng, Khu D được thiết kế với theo hướng Tây-Nam nhìn ra sông Ca Cam và hướng Đông Bắc nhìn ra khu công viên biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng. Từ Khu D can ho Riverside Phu My Hung, các bạn có thể nhìn toàn cảnh khu Nam Viên với dòng sông uốn lượn bao lấy công viên xanh mát cùng những khu Biệt thự có kiến trúc uy nghi bắt mắt.

II. KIỂU THIẾT KẾ KHU D CAN HO RIVERSIDE PHU MY HUNG – RIVERSIDE RESIDENCE:
Khu D can ho Riverside Phu My Hung được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế một cách hợp lý nhất để tận dụng lợi thế không gian xanh xung quanh cho từng căn hộ. Mỗi tầng được thiết kế với chỉ 4 đến 5 căn hộ với diện tích từ 78m2 đến 180m2.

Tầng hầm của Khu D căn hộ cao cấp Riverside Residence bao gồm 2 hầm rộng lớn có sức chứa từ 170 đến 180 chổ đậu xe, và tầng hầm này được sử dụng chung với Khu C và Khu B. Tâng hầm Khu D can ho Riverside Phu My Hung được đảm bảo với hệ thống an ninh 24/7 được kiểm soát chặt chẽ khi ra vào. Hệ thống an ninh tiên tiến sẽ tự động thu hình mọi ngóc ngách của tầng hầm và đội bảo vệ 24/7 sẽ đảm bảo an ninh ở mức độ cao nhất.

Tầng 1 và tầng 2 của Khu D can ho Riverside Phu My Hung được làm khu thương mại dịch vụ với 12 căn được phân chia theo kích thước khác nhau. Bao gồm các kiểu SK (75m2), kiểu SM (144,5m2), kiểu SN (112m2), kiểu SQ (105m2), kiểu SP (110m2), kiểu SQ (85m2) và kiểu SR (87m2).

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da