Bán đất dự án 2,5triêu/m2, có sổ hồng

Đăng lúc: 

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: (Mr Đại)093 86 25 800 Để được hưởng giá tốt nhất và thật nhiều ưu đãi mới.
Dự án nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Tây Bắc - Được bao bọc bởi các Khu công nghiệp lớn như: KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân, KCN Xuyên Á. gần các Làng Đại học Quốc Tế, tỉnh lộ 9 cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 20KM, cách Chợ Bà Điểm Hóc Môn khoảng 15 phút đi xe.

Quy mô diện tích trên 100ha, được quy hoạch bao gồm: Hồ sinh thái rộng trên 42ha, Trung tâm Thương Mại cao 18 tầng, các công viên cây xanh và các khu dân cư, sân bóng đá...
- Khu Dân cư Bảo Ngọc được xây dựng hiện đại có đường nhựa, hệ thống điện và nước sạch.
2. Tại sao bạn nên mua Đất nền tại dự án của chúng tôi
- Dự án sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn đầu từ đất nền để xây dựng phòng trọ cho công nhân bởi nó gần các khu công nghiệp lớn đang hoạt động: KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân, KCN Xuyên Á. Sẽ là thật tuyệt nếu bạn sở hữu khoảng 15 phòng trọ cho thuê.. bạn có thể thoái mái khi đi du lịch và vẫn có thu nhập.

- Dự án có hệ thống điện, đường nhựa lớn, hệ thống nước sạch và hơn nữa nó có trường học, có trung tâm thương mại, Hồ Sinh Thái, công viên cây xanh. Sở hữu ngôi nhà tại đây chiều chiều bạn cùng với gia đình có thể thoái mái dạo mát trên những con đường xanh mướt bóng cây, ngắm hồ sinh thái mà đi mua sắm tại trung tâm thương mại thật hiện đại thật tốt phải không bạn?
- Mua đât tại dự án bán sẽ được trả góp không lãi xuất tới 24 tháng, chỉ cần trả 35% bạn đã được xây dựng trên lô đất đó. Đặc biệt tặng hỗ trợ đến 70% giá trị lo đất để xây nhà. Hỗ trợ giấy phép xây dựng. Tặng đến 5000 Viên gạch, 5 tấn xi măng và thật nhiều các ưu đãi khác.
- Đất có sổ hồng, pháp lý rõ ràng và đặc biệt theo quyết định 252 và 589 của Thủ Tướng chính phủ về quy hoạch vùng đến năm 2020 và tầm nhìn 2050 thì khu vực này sẽ về với thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi(chủ đầu tư) để đảm báo có giá cả tốt nhất: 09386 25 800.

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da