ĐỪNG MUA NHÀ Ở TIMESCITY - MINH KHAI

Đăng lúc: 

Lý do hầu hết mà mọi người đưa ra khi tuyên bố “Đừng mua” đó là giá thành của một căn hộ tại Time City. “Đừng mua vì giá ở đó quá cao”.
Đúng vậy. Vậy Time City có gì để có thể đưa ra một mức giá cao như vây?
Vì Time City có những thứ mà không phải một dự án bất động sản nào cũng có. Time City đã thay đổi cách nhìn của chúng ta về nhà chung cư. Time City đã tạo ra một chuẩn mực mới cho một dự bất động sản.

Từ trước đến nay chưa có dự án nào có thể tạo ra một cảnh quan, môi trường sống, không gian sống, và những chuẩn mực sống đẳng cấp như Time City. Time City không chỉ là một nơi để bạn sinh sống mà còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.
Ở Time City. Bạn không cần phải lo về tình trạng sức khỏe vì bệnh viện nằm trong sân nhà bạn. Ở Time City, bạn không phải lo đưa đón con đi học vì con đường đi dạo của bạn mỗi buổi sáng cũng chính là con đường con bạn đến trường.
Ở Time City, bạn không chỉ sở hữu một căn hộ diện tích từ 53 đến 160 m2 để ở mà bạn còn sở hữu 10.000m2 diện tích mặt nước. 90.000m2 diện tích khuôn viên cây xanh, 4.000 diện tích bể bơi luôn mát lạnh vào mùa hè, và ấm áp vào mùa đông cho bạn và gia đình.
Ở Time City bạn không cần phải suy nghĩ đến chuyện đi chợ cho cả tuần vì tầng hầm nhà bạn là 23.000m2 trung tâm thương mại.
Ở Time City bạn không cần phải đi bất kì đâu vào các dịp lễ lớn. Vì ngay trong khu vườn nhà bạn là nơi rất nhiều các chương trình, các tiết mục đặc sắc và hàng ngàn người bạn từ khắp nơi trong thành phố cùng đến khu vườn đó và cùng bạn hòa vào không khí đón chào những thời khắc đặc biệt, thiêng liêng.
Ở Time City bạn không cần phải đi bất kì đâu để được chơi các môn thể thao như tennis, cầu lông, … Vì trong sân nhà bạn luôn đầy đủ tất cả các sân chơi cho bạn và gia đình mình.
Ở Time City bạn không cần phai bận tâm đến việc mình có thể dọn dẹp nhà cửa hay không? Vì dịch vụ quản gia luôn sẵn sang giúp bạn giữ cho căn hộ của mình luôn sạch đẹp. Ở Time City bạn không cần phải vào bếp chuẩn bị từng món ăn và vất vả thái từng củ hành đến cay xè mắt trong mỗi dịp nhà bạn tổ chức tiệc. Hãy dành khoảng thời gian quý báu đó cho những người thân va bạn bè đang quây quần bên bạn. Và để dịch vụ tổ chức sự kiện giúp bạn.
Ở Time City mọi con đường, mọi hành lang, mọi vị trí bạn đi qua đều được chăm sóc chu đáo, liên tục. Tạo ra môi trường cảnh quan đẳng cấp. Và còn rất nhiều rất nhiều điều mà ở Time City bạn được sở hữu và tận hưởng nữa mà trong chỉ một bài viết mình chưa thể nói hết.
Khi mua một căn hộ bạn sẽ xác định gắn bó với nó. Vậy điều gì là quan trọng nhất với bạn? Môi trường sống, không gian sống, dịch vụ, tiện ích… Hay là nội thất bàn giao của căn hộ, vị trí của căn hộ, hay tầng của căn hộ môi trường sống, không gian sống, cảnh quan, các dịch vụ tiện ích sẽ không thể thay đổi.
Bạn đừng chờ đợi nữa hãy gọi ngay cho mình để đến thăm và chọn cho mình một căn hộ ưng ý với giá ưng ý.
Mr Tuấn Nguyễn: 0968 538 385 – 0902 987 385.
Gmail: Vincom.hn1@gmail.com.Nguồn: batdongsan.com.vn

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da