Cách thông tắc nhà chung cư cực hiệu quả

Đăng lúc: 

Bạn đang phân vân tìm kiếm cách thông tắc cống https://thongtaccongs.com/thong-tac-chau-rua.aspx cho nhà tắm, bồn rửa bát cách nào mang lại hiệu quả nhất. Với những hướng dẫn của chúng tôi sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn tự tay giải quyết được vấn đề gặp phải.

1) Thông tắc nhà tắm:
- Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà đã bị vỡ gạch bằng xi măng, bạn đem các dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch, hãy cho xi măng thừa vào ni lông rồi cho vào thùng rác sau đó hãy rửa dọn sạch sẽ.

- Khi tắm gội, tóc của bạn thường sẽ rụng lâu ngày tóc tích tụ nhiều làm tắc cống https://thongtaccongs.com/bon-cau/cach-thong-tac-bon-cau-tai-nha-bang-baking-soda.aspx . Tóc (hoặc móng tay móng chân) không thể phân hủy nhanh như bạn vẫn nghĩ. Về lâu dài, tóc sẽ tạo nên một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực nhất, nghĩa là nó sẽ chỉ cho nước đi qua còn các chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn. Vì thế, bạn hãy bỏ chỗ tóc rụng ấy vào thùng rác ngay nhé!

2) Thông tắc bồn rửa bát:
Để thông tắc cống ở bồn rửa bát, có 2 cách hay được thực hiện và mang lại hiệu quả khá cao.
- Cách thứ nhất là bạn kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, các hạt cơm có thể chui qua được, bạn hãy thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nếu có quá nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch sẽ dầu mỡ rồi mới rửa sạch, nên tránh để dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó lâu ngày. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi khoảng 100 độ C rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại gây tắc ống nước .
- Cách thứ hai để thông tắc cống, hút https://thongtaccongs.com/cong/kinh-nghiem-chon-dich-vu-thong-tac-cong-tai-nha-uy-tin.aspx bể phốt cho bồn rửa bát đó là bạn phải lắp đặt ga thu dầu mỡ thừa, cách này áp dụng cho các nhà xây mới, tại vị trí chậu rửa ta hãy đào xuống đất một hố khoảng 50x50x50cm, các ống nước vào trực tiếp từ chậu rửa. Đầu ống ra dùng ống từ F76mm trở lên, chú ý một đầu cụp xuống (giống như bể phốt) để giữ lại dầu mỡ và bọt xà phòng.

Thông tin liên hệTừ khóa:  thông tắc, rửa bát, bồn rửa,Nhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da