Chiết Khấu 3 Mở Bán Đợt Tiếp Chung Cư Goldmark City .

Đăng lúc: 

Mở bán CC Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm . Vị trí căn tầng đẹp , tòa 103, 104 . Hướng nhìn hồ điều hòa , công viên , quảng trường .  Diện tích từ 74m2 – 162m2 . Vào tên HĐ chính chủ . Giá từ 1,6ty/can ( đã bao gồm 10%VAT) , chính sách chiết khấu 3% dành cho 100KH đầu tiên .

Goldmark City là tổ hợp quần thể khu đô thị hạng sang thuộc cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội . Diện tích xây dựng chỉ chiếm 23,23% trong tổng diện tích 12,17ha . Quy mô 5,000 căn hộ . Diện tích còn lại là thảm cỏ , quảng trường , cây xanh và hồ điều hòa . Goldmark city được vì như một Singgapho thu nhỏ, với môi trường trong lành , khu trường học cao cấp,  bệnh viện quốc tế sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống ấp áp , tiện nghi nhưng không kém phần năng động của một thủ đô phát triển . Hệ thống giao thong thuận tiện với đường Sắt trên cao và các trục đường lớn quan trọng như Hồ Tùng Mậu , Lê Đức Thọ , Nguyễn Cơ Thạch , Hoàng Quốc Việt , Phạm Hùng sẽ giúp việc di chuyển của bạn và gia đình thuận lợi và nhanh chóng .

Hệ thống khu mua sắm cao cấp, bể bơi , phòng Spa , Gym sẽ là nơi thỏa sức mua sắm cũng như thư giãn , thể dục thể thao với cả gia đình .

Goldmark City “ Cuộc sống thịnh vượng , Hạnh phúc bền lâu “

Hotline: 0904709784

Nguyễn Đình Long 

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da