Vinhomes Tân Cảng - Khu đô thị cao cấp Bình Thạnh giá tốt, vị trí đẹp

Đăng lúc: 

Nằm ở vị trí thuận lợi, và đắc địa ngay trung tâm TPHCM căn hộ cao cấp Vinhomes Tân Cảng sẽ là nơi lý tưởng để dân cư có thể sinh sống và hoạt động tại đây.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Central park địa chỉ số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Bao gồm 17 tòa nhà và còn có 1 tòa nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng, mỗi căn có từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 50-200m2, và còn có gần 80 căn biệt thự độc lập và song lập khác với diện tích từ 320-750m2.

Đến với Vinhomes Central Park thì cư dân sẽ có được những tiện ích và các dịch vụ như:

·        Nằm cạnh sông Sài Gòn trải dài hơn 1150m

·        Có bến du thuyền trên sông SG đạt chuẩn 5 sao

·        Thuận tiện cho việc đi lại ngay cả đường bộ, đường thủy và đường sắt vì ở đây cư dân chỉ mất 2 phút là sẽ tới được trạm ga số 5 của tuyến đường sắt Metro Bến Thành- Suối Tiên…

·        Ngoài ra, Vinhomes Tân Cảng còn có bệnh viện, trường học mang đẳng cấp quốc tế như: Bệnh viện Quốc Tế VinMec, Trường học Quốc Tế Vinschool, và còn có khu TTTM VinCom Central, nhà hàng, sân trượt băng trong nhà, sân chơi trẻ em, phòng tập GYM, hầm gửi xe thông minh, và đặc biệt có hệ thống dự phòng điện sẽ cung cấp 100% điện cho nhu cầu của dân cư.

Và còn có các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

 

Khách hang có quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ :

Hotline:

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da