Cần tìm 1 hoặc 2 bạn nữ ở ghép

Đăng lúc: 

 xin chào các bạn! mình tên Thủy, mình học trường đại học khoa học xã hội và nhân văn.  Hiện tại mình đang có nhu cầu tìm 1 hoặc 2 bạn nữ ở ghép. phòng mình ở đường Điện biên phủ, gần vòng xoay điện biên phủ, gần cơ sở 3 trường đại học hutech, gần đại học văn hiến, đại học văn lang, đại học khoa học xã hội nhân văn ( cơ sở đinh tiên hoàng) đi bộ 15 phút đến đại học tôn đức thắng ( cơ sở ngô tất tố), gần chợ, gần các quận trung tâm, gần trạm xe buýt. 

  Phòng mình khá rộng, sạch sẽ, có gác, sàn nhà và tường được lát gạch men trắng, nhà vệ sinh trong phòng, có mạng, wifi, cáp, dụng cụ nấu ăn đầy đủ, khu mình ở rất an ninh, mình ở đây được 1 năm rồi và thấy rất ok. gIá phòng 2tr5 1 tháng, điện 4k/kg, nước 16k/khối

   Phòng mình nằm ở tầng 1 ( nhà có 2 tầng). Bà chủ ở nhà đối diện rất thân thiện và hiền lành, và là một người có học thức. Xe máy sẽ được để ở tầng trệt, mỗi người có chìa khóa nhà riêng do bà chủ cấp. Hàng xóm rất hiền lành và có ý thức.

  Mình và bạn Kia đều là người miền trung (phú yên), các bạn có thể đến xem phòng trước khi quyết định. các bạn có thể liên hệ qua cellphone: 093.254.2032 (thủy)

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da