Cho thuê 01 phòng chung cư Times City T08 53m2 nhà mới

Đăng lúc: 

Tôi mới mua và nhận bàn giao 1 căn hộ tại chung cư Times City, chưa sử dụng và có nhu cầu cho thuê lại như sau:

- Tòa nhà T08- tầng 12A - Hướng nhìn ra phía đường Minh Khai. Đây là 01 trong 3 mặt của các tòa nhà có hướng nhìn ban công thoáng nhất do cách xa tòa nhà đối diện. Có thể nhìn quảng trường, nhạc nước
- Diện tích: 53m2. Đây là 1 trong 2 căn rộng nhất trong số các căn có cùng mức diện tích của sàn T08 (2 căn ở giữa sàn có phòng ngủ rộng hơn các căn khác cùng sàn)
- Nội thất được chủ đầu tư bàn giao gồm: Phòng tắm đầy đủ thiết bị, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo âm, sàn gỗ, 2 điều hòa 2 chiều, bếp ga âm hồng ngoại, cửa khóa vân tay. Người thuê nhà chỉ cần dọn giường và bàn ghế, tivi là có thể ở luôn.
- Người thuê được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích sau: Bể bơi bốn mùa nóng lạnh trong nhà, Sân bóng, sân tenis, sân cầu lông, Sân bóng rổ, khu vui chơi của trẻ em
- Người thuê được miễn phí phí dịch vụ quản lý tòa nhà


- Giá cho thuê: 6.5 triệu/tháng- Thời gian cho thuê 12 tháng

- Yêu cầu đối với người thuê nhà: Do mọi thiết bị trong nhà đều mới chưa sử dụng và gia đình tôi sẽ chuyển về ở trong thời gian sau nên tôi cần người thuê nhà có trình độ trí thức, có ý thức giữ gìn trang thiết bị nhà cửa, ưu tiên người thuê nhà sống độc thân.


- Liên hệ: A Phong 0916607784

Thông tin liên hệNhu cầu mua bán và cho thuê nhà đấtWAP nha dat

Odoo Erp
Khởi Nghiệp
Wap xo so

bong da